Thông tin mới / page 01

Máy lạnh di động hay quạt hơi nước???

Ðể có được hơi lạnh ở nhiều khu vực trong nhà, hiện nay đã có loại máy lạnh có khả năng di chuyển khá linh hoạt. Máy gọn nhỏ, kích thước chỉ bằng một cái quạt hơi nước.Lạnh nhiều nơi

Ðể có được độ lạnh ở nhiều nơi trong nhà theo yêu cầu sử dụng, người ta thường nghĩ đến giải pháp máy lạnh trung tâm với dàn lạnh liên kết các phòng hoặc lắp đặt các dàn máy lạnh rời cho từng khu vực sinh hoạt khác nhau. Cả hai cách làm này đều tiêu tốn nhiều tiền. "Tiết kiệm" hơn, người ta có thể nghĩ đến sử dụng máy lạnh di động để đáp ứng độ lạnh ở nhiều nơi bằng cách di chuyển vị trí đặt máy lạnh.

Loại máy lạnh này dưới chân đế có 4 bánh xe dùng để đẩy máy lạnh từ khu vực này sang khu vực khác. Tuy kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt nhưng loại máy này vẫn sử dụng điện nguồn 220V, chưa thể dùng nguồn điện ắc quy như loại tủ lạnh du lịch. Không cần phải thiết kế chỗ gắn trên tường hoặc trần nhà, chỉ cần đặt máy dưới sàn nhà và vận hành máy. Một điều cần thiết là tìm chỗ để gắn ống thoát nhiệt từ máy ra ngoài bởi vì bản thân nó chỉ có blốc làm lạnh, không có dàn nóng như loại máy hai cục.

Xem tiếp

Thông tin mới
Thông tin Khuyến mãi
    Máy Lạnh di động mới...
    ASCENT - Thương hiệu của người Việt...
    Tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao.
    Sản phẩm của An Thạnh...
    Đèn Pin không dùng Pin...
    Sản phẩm của An Thạnh...
    Sản phẩm của An Thạnh...
      ....
      ....